Liên hệ
(+84) 932 819 888

Gelato là kênh giới thiệu bột làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon, tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng kem, các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài.

Gelato là địa chỉ tin cậy cho các cửa hàng kem cần đến khi cần tư vấn về bán kem như thế nào, làm kem ngon như thế nào, mua thiết bị máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem như thế nào của VUAKEM.

Bột làm kem là kênh cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon, tư vấn chiến lược phát triển kem ngon, kem Ý số 1 hiện nay, sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng kem, triển thương hiệu kem ngon, nhà đầu tư kem lâu dài.

Bột làm kem là địa chỉ mà các cửa hàng kem cần đến khi cần tư vấn về bán kem như thế nào, làm kem ngon như thế nào, mua thiết bị máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem như thế nào.

Bình ISI cung cấp nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie, đồ uống tuổi teen và cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc cho coffee shop, bakery shop. Bình ISI tư vấn chiến lược cửa hàng cà phê đá xay, smoothie, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng coffee shop, kem Ý cho các nhà đầu tư lâu dài.

Bình ISI là địa chỉ để mua bình ISI, bình xịt kem tươi, GAS CO2, máy xay Vitamix drink machine advance, Vitamix T&G 2, máy pha cà phê, nguyên liệu làm cà phê đá xay như Mocha, Matcha, chocolate...

Manitowoc là nhà sản xuất máy làm đá viên tốt nhất thế giới, thương hiệu số 1 được các khách sạn 5 sao thường dùng, nhà hàng fastfood  lớn sử dụng.

Năm 1964, Manitowoc Ice, Inc đã được trên cắt cạnh của công nghệ và bảo tồn. Manitowoc cam kết cung cấp sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn thêm giá trị cho việc đầu tư trang thiết bị bằng cách giảm chi phí và nhấn mạnh an toàn thực phẩm.

Với sự ra đời của Q-Series, chúng tôi là người đầu tiên để tạo ra một dòng thiết kế thẩm mỹ của máy nước đá mà định nghĩa lại thể loại. Với việc tạo ra QuietQube công nghệ chúng tôi đầu tiên trong việc thiết lập một thể loại mới của sáng tạo ngưng tụ từ xa.

Sự ra đời của dòng Indigo trong năm 2011 cho thấy một bước tiến rất lớn. Chẩn đoán thông minh cung cấp giám sát liên tục và đáng tin cậy của hệ thống lạnh. Lần lượt, thông tin đó được sử dụng để cải thiện quản lý năng lượng, định mức sản xuất phù hợp, sắp xếp quy trình làm sạch, giảm bớt mối quan tâm an toàn thực phẩm, duy trì chất lượng nước đá và nhanh chóng hiển thị các thông tin cập dịch vụ.

 

Các dòng sản phẩm bao gồm cả thùng băng lưu trữ, sàn đứng máy rút băng, phụ kiện máy nước đá và một nhóm làm sạch và khử trùng các mặt hàng như AuCS, người giám hộ, và Bắc Cực lọc nước tinh khiết. Đổi mới và hỗ trợ khách hàng đã kích hoạt Manitowoc Ice để trở thành thương hiệu số 1 của Mỹ bán máy nước đá.

Thương hiệu
Tìm nhanh
Nổi bật
Tags
Video pha chế
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Giao hàng và bảo hành

Việc mua hàng tại Vua kem cũng đơn giản hóa, Order, đặt cọc, đợi hàng về kho và giao cho khách hàng sử dụng, bảo hành theo quy định của hãng và quy chế công ty.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Đối tác & Khách hàng
Dịch vụ nhà hàng
Dạy làm kem ngon

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ [...]

Sửa chữa máy làm kem

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, [...]

Dạy pha chế đồ uống

Dạy pha chế đồ uống theo phong cách châu Âu như ice blend, smoothie, cocktail, soda, tea fruit cho nhân viên các cửa hàng, nhà hàng, quán bar  tại Việt Nam.