Soff Emulsifier

- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Stabilizers
- Dành cho : Ice cream shop
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock

Order > 500 kg, hưởng triết khấu 10%
- Giá chưa 10% VAT
- Free Ship trong vòng 10Km
- Hỗ trợ dạy làm kem

Đây là loại gel làm tăng cấu trúc cho kem, chất ổn định, chất nhũ hóa, làm tăng sự kết nối giữa các thành phần trong kem, bánh kem, bánh ngọt.

Sản phẩm có tác dụng làm dẻo kem, hạn chế độ chảy trong kem, giữ kem ổn định dài lâu hơn, là chất gel không mầu không mùi...

Soff Emulsifie

Trọng lượng túi: 5 kg x 2 tin / thùng carton (10 kg/cart)

Recipe:  5 g  cho 1 kg gelato mix hoặc 10 cho 1 kg bakery

Thưởng thức  kem soft serve tốt cho sức khỏe, kem tươi có thể ăn trắng hay ăn cùng với Topping, Siro hay hoa quả thái nhỏ rồi trộn lên ăn cùng, tạo nên một cách thưởng thức rất khác biệt.

Kem mềm  được phục vụ nhanh chóng trong các cửa hàng kem, hiện nay một phong cách phục vụ take away, ice cream to go cũng rất mới mẻ.

Kem tươi có thể được phục vụ bằng ly giấy, cốc giấy dùng một lần hay thậm chí bằng ốc quế thơm ngon sẽ tiết kiệm được việc rửa cốc ly, bát sứ, thủy tinh để dùng cho lần sau.

Đặc biệt cần chú ý đến nhiệt độ thành phẩm kem khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, không lạnh quá, không có cảm giá đá hay tan chảy nhanh.

Những đặc điểm của kem tươi là kem sẽ chảy nhưng không nhanh, kem tươi không phải wipping như nhiều người vẫn tưởng, kem wipping là kem wipping – chỉ là loại bột chết để trang trí đồ nước, hay bánh ngọt. 

Cách phân biệt kem tươi ngon và không ngon như thế nào ?

Kem tươi ngon là kem có độ mịn, thơm nhè nhẹ, màu sắc không rực rỡ, không  phẩm màu, nếu bị chảy không tách nước, không nổi vãng bên trên.

Kem tươi không ngon là kem chảy nhanh, bị đá nhiều, màu mè, phẩm màu độc hại, giá rẻ, hàng nhái Việt Nam, nguyên liệu rẻ mạc, thành phần và nguồn gốc không rõ, chỉ ghi nhà phân phối mà không có nhà sản xuất và điều đó dẫn tới kem tươi chảy nhanh, có chất ăn mòn da tay, mùi hơi tanh pha chút phẩm màu.

Lý do mà những cửa hàng bán kem phải đóng cửa là do không tìm hiểu nguồn nguyên liệu và mua thiết bị đúng.

Tóm lại bạn cần nhớ là, mình sẽ làm tất cả mọi việc có thể để giảm sự đóng đá trong hỗn hợp kem. Nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo công thức bạn làm, nhưng để kem ngon mịn không đóng đá, bạn cần phải đảm bảo các thành phần cơ bản: Bột kem nền, Sữa tươi, đường trắng và chất Vellutia

Sản phẩm được phân phối tại :  VUA KEM

18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 3906 8888

Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com


VUA KEM

Trụ sở công ty
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông
(+844).6689.1111
(+844).232.11111
Văn phòng Hà nội
18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa
(+844) 3906.8888
Văn phòng Đà Nẵng
9 Phan Đình Phùng, Hải Châu
(+84) 969.755.799

HOTLINE

0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Design by Thuychau